Thực hiện tinh thần chỉ đạo của ngành GD – ĐT các cấp, nay nhà trường thông báo đến phụ huynh và học sinh trên địa...
Thực hiện chỉ đạo của UBND huyện Núi Thành về việc triển khai thực hiện Nghị định 108/2014/NĐ-CP Về chính sách tinh...
Theo Yêu cầu của Sở GD-ĐT Quảng Nam và Phòng GD-ĐT Núi Thành về việc khẩn trương lập hồ sơ CB-VC năm 2015, nhà...
Thực hiện Thông tư số 06/2012/TT-BGDĐT ngày 15/02/2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc Ban hành Quy...
Hội trại lần nầy là dịp để chúng ta tự hào nhìn lại quá trình hình thành, phát triển của Đội TNTP, Đoàn TNCS Hồ Chí...
Sáng ngày 23/10/2014, Phòng GD&ĐT Núi Thành tổ chức buổi hoạt động giao lưu chuyên môn tại Trường THCS Chu Văn An....
Sáng ngày 16/10/2014 Trường và Công đoàn trường THCS Chu Văn An tổ chức Lễ kỉ niệm 84 năm ngày Phụ Nữ Việt Nam nhằm...
Phòng GD&ĐT Núi Thành đã có Công văn số 160/ PGD&ĐT-GDTHCS, ngày 10/10/2014 về "Kế hoạch tổ chức giao lưu chuyên...
Lễ Hội thờ cúng Hùng Vương Hưởng ứng cuộc thi "Em yêu lịch sử Việt Nam" do Sở GD&ĐT phát động, em Trần Nguyên Bích Vân, lớp 9/3 của nhà trường...

Điều hành
Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 24
  • Hôm nay: 536
  • Tháng hiện tại: 8037
  • Tổng lượt truy cập: 8799105

Liên kết website

Thành viên đăng bài viết

Liên kết


ĐỌC TẠP CHÍVĂN BẢN PHÁP LUẬT

Thông tin cần biết

Xem tử vi giờ ngày tháng năm sinh
Xem tử vi giờ ngày tháng năm sinh
Kiểm soát côn trùng
Kiểm soát côn trùng
Đại hội Liên đội trường THCS Chu Văn An năm học 2014-2015

Đại hội Liên đội trường THCS Chu Văn An năm học 2014-2015

Với thành công của Đại hội, với sự điều hành của BCH Liên đội mới và sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, tôi tin rằng những nghị quyết mà Đại hội đề ra sẽ được triển khai thực hiện có hiệu quả và Liên đội THCS Chu Văn An sẽ có một năm học mới đạt thật nhiều thành tích trong học tập và trong hoạt động Đội./.

Thay đổi để dứt chuyện trò tự tử vì điểm số

Thay đổi để dứt chuyện trò tự tử vì điểm số

“Trước hết cần thống nhất với nhau quan điểm dạy 500 học sinh, 1000 học sinh hay 3000 học sinh thầy cô vẫn đánh giá từng học sinh. Vào lớp thầy phải quan tâm đánh giá đến từng học sinh, cụ thể từng em. Có thể nhận xét bằng lời trực tiếp hoặc phải ghi ra bằng lời viết ra.

Họp báo

Chính thức chốt phương án thi năm 2015: Thi trong 4 ngày

Chiều 9/9, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận chính thức ban hành Quyết định số 3538 Phê duyệt Phương án thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH, CĐ từ năm 2015. Theo đó, năm 2015, kỳ thi quốc gia sẽ được tổ chức trong các ngày 9, 10, 11 và 12/6.

Hoán đổi ngày nghỉ Tết Nguyên đán, các dịp lễ 2014

Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý với đề nghị của Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội về việc hoán đổi ngày nghỉ hằng tuần trong dịp nghỉ lễ, tết năm 2014 đối với cán bộ, công chức, viên chức.

Tưng bừng Lễ kỉ niệm 15 năm thành lập trường, đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia và khai giảng năm học mới

Tưng bừng Lễ kỉ niệm 15 năm thành lập trường, đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia và khai giảng năm học mới

Sáng 31/8/2013, Trường THCS Chu Văn An tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập trường, đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia và khai giảng năm học mới 2013 - 2014.

Đoàn kiểm tra họp phiên tổng kết

KIỂM TRA CÔNG NHẬN TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA THCS CHU VĂN AN

Sáng ngày 8/5/2013 đoàn kiểm tra của tỉnh Quảng Nam do ông Lê Văn Chính - PGĐ Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh làm trưởng đoàn đã về làm việc tại trường THCS Chu Văn An-Tam Xuân II để kiểm tra đánh giá và đề nghị công nhận trường đạt chuẩn quốc gia. Tham dự buổi làm việc với đoàn còn có đại diện lãnh đạo UBND huyện, Phòng GD&ĐT huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Tam Xuân II.

Toàn đội và lãnh đạo các nhà trường

Kết thúc giải bóng chuyền nữ CB-VC ngành giáo dục huyện Núi thành: ĐỘI BÓNG CỤM TRƯỜNG XÃ TAM XUÂN 2 ĐOẠT GIẢI BA

Đội bóng chuyền nữ viên chức xã Tam Xuân 2 được tập hợp từ các nhà trường THCS Chu Văn An, TH Nguyễn Văn Trỗi, TH Đỗ Thế Chấp, MG Trúc Đào. Tuy thời gian luyện tập không được nhiều nhưng trong giải đấu đầu tiên nầy đội đã thi đấu hết sức tự tin, tạo nên nhiều pha bóng đẹp. Ở vòng loại, Đội đã liên tiếp giành chiến thắng trước các đội Tam Sơn, Tam Hiệp và đặc biệt giành chiến thắng vang dội trước Tam Mỹ Tây - Đội được coi là có nhiều triển vọng đi sâu vào giải.

Thầy giáo Nguyễn Quốc Cường đang hiến máu

Thầy cô giáo Trường THCS Chu Văn An hưởng ứng ngày hiến máu nhân đạo

Các thầy cô giáo rất vinh dự và tự hào được đại diện cho tập thể cán bộ giáo viên của trường được tham gia vào ngày hội hiến máu nhân đạo.

Lao động nữ nghỉ sinh 6 tháng từ tháng 1/2013

Bà Trần Thị Thúy Nga, Vụ trưởng Vụ Bảo hiểm Xã hội (Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội) cho biết, theo Luật Lao động sửa đổi, lao động nữ nghỉ sinh từ tháng 1/2013, sẽ được nghỉ thêm 2 tháng.

Gởi các thầy cô giáo, cán bộ CNVC đã nghỉ hưu, đang công tác trên địa bàn xã Tam Xuân II!

Gởi các thầy cô giáo, cán bộ CNVC đã nghỉ hưu, đang công tác trên địa bàn xã Tam Xuân II!

Thầy cô giáo không những chỉ là người đem con chữ đến với người học mà còn là người thắp lên, nhen nhốm lên ngọn lửa hiếu học cho toàn xã hội. Thầy cô giáo vừa là tấm gương vừa là “thần tượng” để khích lệ, khơi dậy, động viên tinh thần học tập rèn luyện nhân cách trong người học. Những chức năng cao quý và phẩm chất tốt đẹp ấy dường như đều biểu hiện và cô đọng ở Người Thầy.

Lời phê đáng giá …nghìn vàng

Lời phê đáng giá …nghìn vàng

(GD&TĐ) -Trong vòng nửa tháng qua, 2 bài văn thuộc dạng “có vấn đề” của học sinh lớp 7 và lớp 10 ở Hà Nội đã trở thành tâm điểm chú ý của dư luận, tạo ra những cuộc tranh luận khá sôi động trên các trang báo mạng. Nhiều cán bộ quản lý cho rằng, đây cũng là việc làm cần thiết để giáo viên tiếp thu một cách có chọn lọc các ý kiến đóng góp hữu ích cho chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm. Tuy nhiên, hầu hết các ý kiến chỉ tập trung ở chất lượng làm văn của học sinh cũng như điểm số mà bỏ qua lời phê của giáo viên ở từng bài văn nêu trên.

Cô giáo nhập viện vì món “canh gà Thọ Xương”

Từ một sự cố trong giảng dạy, cô giáo Hà Thị Thu Thủy - GV văn Trường THPT Lômônôxôp (Từ Liêm, Hà Nội) - đã viết đơn xin nghỉ việc sau áp lực dư luận nặng nề khi vụ việc được báo chí đăng tải.

Chàng trai nghèo 4 năm chăm sóc người hàng xóm bại liệt

Bài được đăng trên Báo Dân Trí viết về em Hồ Công Danh (Thôn Phú Nam Đông, xã Tam Xuân 2, huyện Núi Thành). Em Hồ Công Danh, khi học THCS, là học sinh của Trường THCS Chu Văn An. Đây là câu chuyện hoàn toàn có thật. Qua Website của trường, chúng tôi xin tiếp tục giới thiệu đến bạn đọc, học sinh và phụ huynh toàn trường bài báo nầy. Mong rằng các em học sinh nhà trường noi gương hình ảnh đẹp của Hồ Công Danh trong mỗi suy nghĩ và hành động của mình.

Lòng trắc ẩn vô tình thành… tội ác!

Tôi thương bà cụ và có phần đồng cảm với chàng trai. Bởi nếu là chàng trai kia, với những tất bật trong công việc hằng ngày, tôi cũng sẽ quên như vậy. Vì đơn giản, tôi không ngờ bà lão lại ngồi chờ và giờ đây tình thương đã vô tình là tội ác…

Báo Giáo dục & Thời đại: Phát động cuộc thi viết về chủ đề “CÔ GIÁO CỦA TÔI”

Theo báo GD&TĐ: - Hướng tới kỷ niệm 30 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2012) và Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm 2013; sáng 12/9/2012, Báo Giáo dục & Thời đại tổ chức phát động cuộc thi viết về chủ đề "CÔ GIÁO CỦA TÔI". Chúng tôi (BQT) xin được đăng lại thông tin nầy và phát động thầy cô giáo, CB, NV nhà trường tham gia cuộc thi

Thầy hiệu trưởng đánh trống khai trường

Diễn văn khai trường - Năm học 2012 - 2013

Các em học sinh thân mến! Các em cần phải hiểu rằng các em đang được sống trong một môi trường học đường hết sức tốt đẹp. Toàn xã hội đang từng ngày từng giờ quan tâm chăm sóc các em, từ việc đầu tư xây dựng trường lớp đến việc vận động hỗ trợ giúp đỡ những em có hoàn cảnh khó khăn, để mọi trẻ em đều được đến trường. Gia đình, cha mẹ các em đang chắc chiu đến những điều nhỏ nhặt nhất để lo lắng vun đắp mong ngóng các em trưởng thành … có lí do nào để các em không biết quí những tình cảm ấy mà phấn đấu học tập! Các em cũng cần phải hiểu thêm rằng một con người sinh ra có gia đình và tổ quốc. Tương lai của đất nước Việt Nam ngàn đời mến yêu nầy sẽ thuộc về thế hệ các em. Có lí do nào để các em không nghĩ đến việc mình phải làm một điều gì đó đóng góp một phần dù nhỏ cho quê hương, đất nước!

Tương lai đang thúc giục chúng ta viết nên những trang sử mới

Tương lai đang thúc giục chúng ta viết nên những trang sử mới

Tiếp tục con đường của Cách mạng Tháng Tám trong giai đoạn này đòi hỏi chúng ta phải thực hiện bằng được mục tiêu đó! Nếu đất nước, dân tộc đã từng hun đúc ngọn lửa để chúng ta hy sinh xương máu, vượt qua biết bao “bão giông”, “nắng lửa” trong thiên tai và địch họa của “một thời đạn bom”, chúng ta phải làm mọi cách để giữ gìn những giá trị đó và làm cho đất nước trở nên tươi đẹp trong “một thời hòa bình”. Chúng ta hãy chứng tỏ niềm tin và tình yêu đất nước của mình bằng cách làm việc để xây dựng đất nước ta ngày càng đàng hoàng hơn, to đẹp hơn như lúc sinh thời Bác Hồ hằng mong ước. Không có gì chưa hoàn thiện mà chúng ta lại không có thể làm cho nó ngày càng hoàn thiện hơn bằng lòng yêu nước chân chính...

NÚI THÀNH TUYÊN DƯƠNG CON LIỆT SĨ THƯƠNG BINH HỌC KHÁ GIỎI NĂM HỌC 2011-2012

NÚI THÀNH TUYÊN DƯƠNG CON LIỆT SĨ THƯƠNG BINH HỌC KHÁ GIỎI NĂM HỌC 2011-2012

Chiều ngày 12.7/2012, Huyện Đoàn, Phòng GD-ĐT, Phòng LĐ-TB-XH, Huyện Núi Thành phối hợp tổ chức tuyên dương học sinh con nhà nghèo vượt khó học giỏi, con thương binh, liệt sĩ học khá - giỏi năm học 2011- 2012. Về dự hội nghị có ông Phạm Văn Quyện UVTV huyện uỷ, PCT UBND huyện, ông Đoàn Xuân Quang UVTV, trưởng ban Tuyên giáo huyện uỷ, các ông, bà là lãnh đạo của Phòng LĐ-TB-XH, Phòng GD-ĐT, Huyện Đoàn cùng các ban ngành đoàn thể khác trong huyện.

Giải cứu 12 thủy thủ VN bị cướp biển bắt

Giải cứu 12 thủy thủ VN bị cướp biển bắt

Trung Quốc vừa giải cứu 26 thủy thủ, trong đó có 12 thủy thủ Việt Nam, đi trên một tàu cá Đài Loan bị cướp biển Somalia bắt giữ 18 tháng trước. Các thủy thủ được cho là trong tình trạng sức khỏe ổn định.

Nghịch lý chốt đèn giao thông

Nghịch lý chốt đèn giao thông

Ở nước ta, hầu hết những đường giao thông chính yếu tại các thành phố lớn đều chạy song hành, cắt ngang qua những con đường khác cũng song hành nhưng theo hướng thẳng góc.

 

Giới thiệu chung

Được thành lập ngày 25 tháng 8 năm 1998 Cấp ra Quyết định: Sở GD-ĐT Quảng Nam. Địa chỉ: Thôn Phú Khê Đông, xã Tam Xuân 2, huyện Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam. Diện tích: 7761m2. Tổng số lớp: 24 (2008-2009). Tổng số học sinh: 1076. Tổng số CB,GV,NV: 52 (trong đó: CBQL: 03, GV: 45, NV: 04) Điện thoại: *...

Thăm dò ý kiến

Theo bạn Website Trường THCS Chu Văn An?

Giao diện đẹp.

Cập nhật thông tin nhanh.

Nội dung phong phú.

Tất cả phương án trên.

Mấy giờ rồi nhỉ

global html

Website - Violet

NGHE NHẠC

NGHE NHẠC

XEM THỜI TIẾT


vé máy bay Báo Đất Việt Báo Dân Trí