Thực hiện tinh thần chỉ đạo của ngành GD – ĐT các cấp, nay nhà trường thông báo đến phụ huynh và học sinh trên địa...
Thực hiện chỉ đạo của UBND huyện Núi Thành về việc triển khai thực hiện Nghị định 108/2014/NĐ-CP Về chính sách tinh...
Theo Yêu cầu của Sở GD-ĐT Quảng Nam và Phòng GD-ĐT Núi Thành về việc khẩn trương lập hồ sơ CB-VC năm 2015, nhà...
Thực hiện Thông tư số 06/2012/TT-BGDĐT ngày 15/02/2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc Ban hành Quy...
Hội trại lần nầy là dịp để chúng ta tự hào nhìn lại quá trình hình thành, phát triển của Đội TNTP, Đoàn TNCS Hồ Chí...
Sáng ngày 23/10/2014, Phòng GD&ĐT Núi Thành tổ chức buổi hoạt động giao lưu chuyên môn tại Trường THCS Chu Văn An....
Sáng ngày 16/10/2014 Trường và Công đoàn trường THCS Chu Văn An tổ chức Lễ kỉ niệm 84 năm ngày Phụ Nữ Việt Nam nhằm...
Phòng GD&ĐT Núi Thành đã có Công văn số 160/ PGD&ĐT-GDTHCS, ngày 10/10/2014 về "Kế hoạch tổ chức giao lưu chuyên...
Lễ Hội thờ cúng Hùng Vương Hưởng ứng cuộc thi "Em yêu lịch sử Việt Nam" do Sở GD&ĐT phát động, em Trần Nguyên Bích Vân, lớp 9/3 của nhà trường...

Điều hành
Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 15
  • Hôm nay: 334
  • Tháng hiện tại: 5681
  • Tổng lượt truy cập: 8796749

Liên kết website

Thành viên đăng bài viết

Liên kết


ĐỌC TẠP CHÍVĂN BẢN PHÁP LUẬT

Thông tin cần biết

Gởi các thầy cô giáo, cán bộ CNVC đã nghỉ hưu, đang công tác trên địa bàn xã Tam Xuân II!

Đăng lúc: Thứ tư - 14/11/2012 03:41 - Người đăng bài viết: quantri
Gởi các thầy cô giáo, cán bộ CNVC đã nghỉ hưu, đang công tác trên địa bàn xã Tam Xuân II!

Gởi các thầy cô giáo, cán bộ CNVC đã nghỉ hưu, đang công tác trên địa bàn xã Tam Xuân II!

Thầy cô giáo không những chỉ là người đem con chữ đến với người học mà còn là người thắp lên, nhen nhốm lên ngọn lửa hiếu học cho toàn xã hội. Thầy cô giáo vừa là tấm gương vừa là “thần tượng” để khích lệ, khơi dậy, động viên tinh thần học tập rèn luyện nhân cách trong người học. Những chức năng cao quý và phẩm chất tốt đẹp ấy dường như đều biểu hiện và cô đọng ở Người Thầy.
Gởi các thầy cô giáo, cán bộ CNVC đã nghỉ hưu, đang công tác trên địa bàn xã Tam Xuân II!
            Trong những ngày này Đảng, Nhà nước, Mặt trận đoàn thể, các bậc phụ huynh và toàn thể các em học sinh trong toàn quốc đều hướng về các thầy cô giáo để ghi nhớ công lao to lớn của các thầy cô giáo trong cả quá trình bảo vệ và xây dựng Tổ quốc của các thế hệ nhà giáo Việt Nam.
            Hoà chung với khí thế ấy, vào ngày 18 tháng 11 năm 2012, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Tam Xuân II sẽ long trọng tổ chức kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2012).          
            Trước hết cho phép tôi thay mặt Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Tam Xuân II chào mừng 253 thầy cô giáo đã nghĩ hưu, đang công tác ở 4 nhà trường trong toàn xã nhân ngày lễ tri ân này. Xin gởi đến các thầy cô giáo và gia đình các thầy cô giáo, các quí vị đại biểu lời chúc sức khoẻ, hạnh.
            20 tháng 11 hàng năm, ngày Nhà giáo Việt Nam đã thực sự trở thành ngày hội của quần chúng, ngày truyền thống đạo lý “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc ta, của nhân dân ta đối với ngành Giáo dục-Đào tạo, Ngành trồng người. Tinh thần ấy vốn đã được hình thành và phát triển xuyên suốt hàng ngàn năm lịch sử của dân tộc ta và trong thời đại ngày nay dưới sự lãnh đạo của Đảng CS VN, truyền thống ấy càng được tôn vinh, trân trọng và vun đắp. 
            Thầy cô giáo không những chỉ là người đem con chữ đến với người học mà còn là người thắp lên, nhen nhốm lên ngọn lửa hiếu học cho toàn xã hội. Thầy cô giáo vừa là tấm gương vừa là “thần tượng” để khích lệ, khơi dậy, động viên tinh thần học tập rèn luyện nhân cách trong người học.    Những chức năng cao quý và phẩm chất tốt đẹp ấy dường như đều biểu hiện và cô đọng ở Người Thầy. 
            Nhân kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam năm nay, cũng cho tôi xin phép thay mặt toàn thể phụ huynh và các em học sinh xã nhà trân trọng ghi nhận những cống hiến lớn lao của quý thầy cô giáo, các tập thể thi đua xuất sắc, các cá nhân điển hình tiên tiến qua phong trào thi đua giành thắng lợi năm học 2011-2012 của xã.
            Từ kết quả giáo dục đó, chúng ta không khỏi tự hào khi chất lượng giáo dục của xã ngày một phát triển đi lên. Toàn xã đã duy trì PCTH ĐĐT, PC THCS và đang tiến hành chương trình phổ cập màm non 5 tuổi, PC trung học phổ thông với đích đến là đạt chuẩn THPT vào năm học 2014-2015. Tổng số lượng học sinh ở các cấp học hiện nay gần 2000 học sinh, với hơn 60 lớp ở các cấp học. Đội ngũ giảng dạy và phục vụ giảng dạy gần 180 thầy cô giáo cán bộ công nhân viên chức.
            Thành quả đó chính là những nổ lực phấn đấu không mệt mõi của tập thể Hội Đồng sư phạm các nhà trường. Các danh hiệu thi đua mà tập thể các thầy cô giáo đạt được trong các năm qua là một minh chứng sống động nhất cho phong trào thi đua yêu nước.
            Hôm nay, đất nước ta đang bước vào thời kỳ đổi mới, hội nhập với thế giới, kinh tế xã hội ngày càng phát triển, là tiền đề để chúng ta thực hiện tốt hơn nhiệm vụ vì lợi ích 100 năm trồng người. Hơn nữa, chúng đang từng bước thực hiện các tiêu chí của xã NTM mà đề án đã nêu ra và phát động rộng rãi trong toàn dân, do đó yêu cầu của nhiệm vụ giáo dục cần phải đổi mới cả việc dạy, việc học và sự quan tâm đầu tư của các cấp các ngành và toàn xã hội.
            Các thầy cô giáo phải là tấm gương sáng cho học sinh noi theo. Phải thực sự xứng đáng với vinh dự về nghề của mình: “Nghề dạy học là một trong những nghề cao quý nhất”.
            Ôn lại truyền thống 30 năm ngày nhà giáo Việt Nam, chúng ta thấy kết quả chung của toàn xã rất đáng khích lệ. Điều đó chứng tỏ Đảng uỷ, UBND các ngành, Mặt trận đoàn thể các thầy cô giáo các em học sinh và toàn thể nhân dân rất quan tâm đến công tác giáo dục, là ý thức trách nhiệm chung của toàn xã hội. Đó là sự trân trọng ghi nhận những công lao về sự hy sinh thầm lặng của các thầy cô giáo trong vai trò người đưa đường dẫn lối cho học sinh.
            Do đó việc quan tâm chăm lo đến giáo dục, quan tâm đến sự hy sinh cao cả của các thầy cô giáo và là trách nhiệm của toàn xã hội vừa là nghĩa cử cao đẹp, truyền thống đạo lý tôn sư trọng đạo của dân tộc ta, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế xã hội-an ninh quốc phòng của địa phương.
            Kỷ niệm 30 năm ngày nhà giáo Việt Nam năm nay, là dịp để các thế hệ thầy cô giáo gặp gở, trao đổi kinh nghiệm trong công tác dạy và học. Ôn lại quá khứ vinh quang của các thế hệ thầy cô giáo. Những người đã góp phần rất lớn đến công cuộc bảo vệ và xây dựng đất nước ngày hôm qua và ngày hôm nay. Tôn vinh nghĩa cử và hành động cao đẹp của các thầy cô giáo cũng chính là truyền thống đạo lý và cũng là lẽ tất nhiên.
            Một lần nữa xin gởi đến các thầy cô giáo lời chúc sức khoẻ, tiếp tục phát huy thống của mình, vượt qua mọi khó khăn, đẩy mạnh sự nghiệp giáo dục của xã nhà lên ngang tầm nhiệm vụ trong thời kỳ mới, góp phần hoàn thành thắng lợi mục tiêu xây dựng xã NTM.
            Chào thân ái!
                                                                                                                                                     Nguyễn Tấn Đồng – PCT UBND – CT HĐGD xã Tam Xuân II
Tác giả bài viết: Nguyễn Tấn Đồng - PCT UBND xã
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

BAN GIÁM HIỆU

HIỆU TRƯỞNG Ông Nguyễn Tấn Hùng PHÓ HIỆU TRƯỞNG:     Ông Lê văn Quân        Bà Nguyễn Thị Thủy  

Thăm dò ý kiến

Theo bạn Website Trường THCS Chu Văn An?

Giao diện đẹp.

Cập nhật thông tin nhanh.

Nội dung phong phú.

Tất cả phương án trên.

Mấy giờ rồi nhỉ

global html

Website - Violet

NGHE NHẠC

NGHE NHẠC

XEM THỜI TIẾT


vé máy bay Báo Đất Việt Báo Dân Trí