Thực hiện tinh thần chỉ đạo của ngành GD – ĐT các cấp, nay nhà trường thông báo đến phụ huynh và học sinh trên địa...
Thực hiện chỉ đạo của UBND huyện Núi Thành về việc triển khai thực hiện Nghị định 108/2014/NĐ-CP Về chính sách tinh...
Theo Yêu cầu của Sở GD-ĐT Quảng Nam và Phòng GD-ĐT Núi Thành về việc khẩn trương lập hồ sơ CB-VC năm 2015, nhà...
Thực hiện Thông tư số 06/2012/TT-BGDĐT ngày 15/02/2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc Ban hành Quy...
Hội trại lần nầy là dịp để chúng ta tự hào nhìn lại quá trình hình thành, phát triển của Đội TNTP, Đoàn TNCS Hồ Chí...
Sáng ngày 23/10/2014, Phòng GD&ĐT Núi Thành tổ chức buổi hoạt động giao lưu chuyên môn tại Trường THCS Chu Văn An....
Sáng ngày 16/10/2014 Trường và Công đoàn trường THCS Chu Văn An tổ chức Lễ kỉ niệm 84 năm ngày Phụ Nữ Việt Nam nhằm...
Phòng GD&ĐT Núi Thành đã có Công văn số 160/ PGD&ĐT-GDTHCS, ngày 10/10/2014 về "Kế hoạch tổ chức giao lưu chuyên...
Lễ Hội thờ cúng Hùng Vương Hưởng ứng cuộc thi "Em yêu lịch sử Việt Nam" do Sở GD&ĐT phát động, em Trần Nguyên Bích Vân, lớp 9/3 của nhà trường...

Điều hành
Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 14
  • Hôm nay: 539
  • Tháng hiện tại: 8040
  • Tổng lượt truy cập: 8799108

Liên kết website

Thành viên đăng bài viết

Liên kết


ĐỌC TẠP CHÍVĂN BẢN PHÁP LUẬT

Thông tin cần biết

Công ty diệt mối tận gốc
Công ty diệt mối tận gốc
TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN TỔ CHỨC HỘI TRẠI KỶ NIỆM 84 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN

TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN TỔ CHỨC HỘI TRẠI KỶ NIỆM 84 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN

Hội trại lần nầy là dịp để chúng ta tự hào nhìn lại quá trình hình thành, phát triển của Đội TNTP, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong dòng chảy lịch sử hào hùng của cách mạng Việt Nam, thời đại Hồ Chí Minh; là dịp để các em tham gia nhiều hoạt động rèn luyện kỹ năng mọi mặt của đời sống; là dịp để chúng ta được học hỏi, giao lưu, gắn kết tình cảm bạn bè, thầy cô dưới một mái trường

Hoạt động giao lưu chuyên môn ở trường THCS Chu Văn An

Hoạt động giao lưu chuyên môn ở trường THCS Chu Văn An

Sáng ngày 23/10/2014, Phòng GD&ĐT Núi Thành tổ chức buổi hoạt động giao lưu chuyên môn tại Trường THCS Chu Văn An. Các bộ môn tổ chức giao lưu gồm Vật lý, Hóa học, Địa lý, Tiếng Anh và Thể dục.

Tháng Mười - Ngày Phụ Nữ ở trường THCS Chu Văn An

Tháng Mười - Ngày Phụ Nữ ở trường THCS Chu Văn An

Sáng ngày 16/10/2014 Trường và Công đoàn trường THCS Chu Văn An tổ chức Lễ kỉ niệm 84 năm ngày Phụ Nữ Việt Nam nhằm vinh danh các chị em nữ và tổ chức trao thưởng cho những chị em nữ đạt danh hiệu nữ “ Hai giỏi” tiêu biểu trong năm học 2013-2014.

Lễ Hội thờ cúng Hùng Vương

BÀI DỰ THI: “ EM YÊU LỊCH SỬ VIỆT NAM”

Hưởng ứng cuộc thi "Em yêu lịch sử Việt Nam" do Sở GD&ĐT phát động, em Trần Nguyên Bích Vân, lớp 9/3 của nhà trường đã có bài dự thi đạt giải nhất cấp trường và giải A cấp huyện. Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả.

Trường THCS Chu Văn An tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2014-2015

Thực hiện công văn 150/PGD&ĐT-THCS ngày 05/9/2014 của Phòng GD&ĐT huyện Núi Thành về hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục THCS năm học 2014-2015; sáng ngày 17/9/2014 Trường THCS Chu Văn An tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2014-2015.

Diễu hành

Rộn ràng ngày khai giảng năm học mới 2014 - 2015

Trước thềm năm học mới, với sự quan tâm cụ thể bằng những chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đối với sự nghiệp giáo dục nói chung và các tổ chức ban ngành, đoàn thể, các nhà hảo tâm đối với trường THCS Chu Văn An nói riêng, chúng tôi tin tưởng rằng năm học 2014-2015 sẽ là năm học tiếp tục có nhiều thắng lợi.

Cô Nguyễn Thị Thùy Dương đạt giải nhất Hội thi Cán bộ thư viện trường học tuyên truyền giới thiệu sách chủ đề: “Âm vang Điện Biên” huyện Núi Thành năm 2014

Cô Nguyễn Thị Thùy Dương đạt giải nhất Hội thi Cán bộ thư viện trường học tuyên truyền giới thiệu sách chủ đề: “Âm vang Điện Biên” huyện Núi Thành năm 2014

Với khả năng diễn thuyết sinh động, với tấm lòng ngưỡng mộ và tôn kính chân thành, cô đã ngấn những giọt nước mắt khi nói về sự ra đi đầy thương tiếc của Đại tướng Võ Nguyên Giáp đến nay vừa tròn nửa năm. Cuốn theo cùng sự xúc động của cô cả hội trường lặng im kìm nén cảm xúc của mình để những giọt nước mắt không chảy thành dòng.

TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG THAM QUAN KHU CHỨNG TÍCH SƠN MỸ - QUẢNG NGÃI

TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG THAM QUAN KHU CHỨNG TÍCH SƠN MỸ - QUẢNG NGÃI

Tại Khu chứng tích Sơn Mỹ, thầy trò đã được nghe thuyết minh và tận mắt chứng kiến những hình ảnh thảm khốc về tội ác giết hại dã man 504 người dân lành và trẻ em của giặc Mỹ tại làng quê nghèo nầy. Nhiều thầy cô và các em không kìm nén được cảm xúc đã rơi những giọt nước mắt cảm thương!

Liên hoan nghệ thuật quần chúng CB-VC và học sinh ngành GD-ĐT huyện Núi Thành

Liên hoan nghệ thuật quần chúng CB-VC và học sinh ngành GD-ĐT huyện Núi Thành

Ngày 9/2/2014 Ngành GD-ĐT và Ngành Văn hóa Thông tin huyện Núi Thành phối hợp tổ chức Liên hoan nghệ thuật quần chúng CB-VC và học sinh cấp THCS dành cho các trường cánh bắc huyện Núi Thành tại Sân khấu Nhà đa năng Trường THCS Chu Văn An.

GIỚI THIỆU TẬP SAN “HƯƠNG THỜI GIAN”

GIỚI THIỆU TẬP SAN “HƯƠNG THỜI GIAN”

Nếu văn xuôi là tấm gương phản chiếu hiện thực về trường, về suy nghĩ của các thầy cô giáo thì thơ là tiếng nói của tình cảm, sự rung động trong tim của những kỹ sư tâm hồn... Tuy còn nhiều bài lời thơ chưa được trau chuốt, vần thơ còn trục trặc nhưng người đọc vẫn cảm nhận được cái hay trong đó bởi tình cảm của thầy cô tuôn ra như suối chảy, bộc bạch được những ngóc ngách tình cảm trong tim thầy cô với nhiều mảng tình yêu được thể hiện qua nhiều thể thơ khác nhau, nhiều tứ thơ khác nhau.

Diễn văn kỉ niệm 15 năm ngày thành lập trường, đón Bằng công nhận trường chuẩn quốc gia và khai giảng năm học mới  2013 - 2014

Diễn văn kỉ niệm 15 năm ngày thành lập trường, đón Bằng công nhận trường chuẩn quốc gia và khai giảng năm học mới 2013 - 2014

Mười lăm năm qua – mười lăm năm phấn đấu xây dựng và trưởng thành, mười lăm năm sâu nặng nghĩa tình - chặng đường đầu của một nhà trường đã tạo nên dấu ấn thật đẹp. Đứng ở dấu mốc nầy của lịch sử nhìn về quá khứ chúng ta có niềm tự hào, nhìn tới tương lai ta có niềm tin tươi sáng.

CHUẨN BỊ KỈ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG, ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNGĐẠT CHUẨN QUÔC GIA VÀ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

CHUẨN BỊ KỈ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG, ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNGĐẠT CHUẨN QUÔC GIA VÀ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Trường THCS Chu Văn An được thành lập ngày 25/8/1998, đến nay vừa tròn 15 năm. Năm học 2012 - 2013, nhà trường đã được đề nghị UBND tỉnh Quảng Nam công nhân trường đạt chuẩn quốc gia, thời điểm 2013. Dự kiến ngày 31/8/2013, nhà trường sẽ xin phép tổ chức đồng thời Lễ kỉ niệm 15 năm thành lập trường, đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia và khai giảng năm học mới 2013 - 2014

Thầy trò trường THCS Chu Văn An tham quan khu di tích Khương Mỹ.....

Thầy trò trường THCS Chu Văn An tham quan khu di tích Khương Mỹ.....

Tham quan thực tế là một hoạt động ngoại khoá trong chương trình giáo dục toàn diện học sinh và hưởng ứng cuộc vận động "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Quang cảnh khu phòng bộ môn mới được xây dựng

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN

Đi lên từ trong gian khó, có được thành quả như ngày hôm nay ngoài những nỗ lực không ngừng của đội ngũ thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường còn là sự quan tâm chỉ đạo cụ thể của chính quyền và Ngành các cấp; là sự phối hợp giáo dục và chăm lo, hỗ trợ kịp thời về mọi mặt của Hội PHHS, của các ban ngành, đoàn thể địa phương, của các nhà hảo tâm… Mười lăm năm, chặng đường đầu của nhà trường đã tạo nên dấu ấn đẹp. Hy vọng rằng con đường phía trước vẫn sẽ mãi mãi là con đường đẹp

Kết quả xây dựng trường THCS Chu Văn An  đạt chuẩn Quốc gia, giai đoạn 2010-2015

Kết quả xây dựng trường THCS Chu Văn An đạt chuẩn Quốc gia, giai đoạn 2010-2015

Nhà trường đã có nhiều nỗ lực trong công tác tập trung xây dựng trường chuẩn quốc gia, làm tốt công tác tham mưu với các cấp về đầu tư xây dựng cơ bản, vận động tốt các lực lượng xã hội chăm lo xây dựng sự nghiệp giáo dục tại nhà trường, tổ chức quản lý tốt các hoạt động giáo dục, động viên kịp thời đội ngũ tự học, tự bồi dưỡng nâng cao trình độ nghiệp vụ chuyên môn và hoàn thành tốt công tác được giao theo nhiệm vụ của từng năm học. Đến nay, tất cả các tiêu chí của từng tiêu chuẩn trường chuẩn quốc gia về cơ bản đã được đảm bảo.

Hội thi " Giáo viên dạy giỏi" năm học 2012-2013 chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam thành công tốt đẹp

Hội thi " Giáo viên dạy giỏi" năm học 2012-2013 chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam thành công tốt đẹp

Việc tổ chức tốt hội thi này có những tác động tích cực trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy và đổi mới phương pháp dạy học. Đồng thời, thông qua hội thi, các giáo viên trong nhà trường có thêm cơ hội trao đổi kinh nghiệm, học tập lẫn nhau để góp phần nâng cao trình độ năng lực đội ngũ, nâng cao chất lượng giảng dạy. Có thể nói, Hội thi “ Giáo viên dạy giỏi” như một chất men kích thích các phong trào chuyên môn, tạo cơ hội để giáo viên thể hiện được năng lực sư phạm của mình và để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người.

Tết Trung Thu  vui nhộn ở trường THCS Chu Văn An

Tết Trung Thu vui nhộn ở trường THCS Chu Văn An

Chiều rằm tháng tám âm lịch, giữa tiết trời giao mùa se lạnh, không khí ở nhà đa năng trường THCS Chu Văn An lại nóng hẳn lên, rộn ràng tiếng cười của các cháu thiếu nien nhi đồng là con của cán bộ, viên chức nhà trường và các em học sinh.

HỘI NGHỊ NHÀ GIÁO VÀ LAO ĐỘNG TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN

HỘI NGHỊ NHÀ GIÁO VÀ LAO ĐỘNG TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN

Sáng 24/9/2012, thực hiện tinh thần chỉ đạo của Phòng GD&ĐT, hội nghị Nhà Giáo và Lao động Trường THCS Chu Văn An được tiến hành và đã thành công tốt đẹp.

ĐẠI HÔI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

ĐẠI HÔI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Chiều 15/9 đại hội Công đoàn trường THCS Chu Văn An chính thức được tiến hành và đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Quang cảnh Lễ khai giảng

RỘN RÀNG NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Sáng ngày 5/9/2012, cùng với thầy trò cả nước, thầy trò Trường THCS Chu Văn An (Núi Thành, Quảng Nam) rộn ràng bước vào năm học mới.

1 2  Trang sau
 

DANH SÁCH TỔ TRƯỞNG CHUYÊN MÔN

 Ông Nguyễn Song - Tổ trưởng tổ Tự nhiên 1  Bà Nguyễn Thị Thanh Tú - Tổ trưởng tổ Tự Nhiên 2 3) Ông Văn Phú Tri - Tổ trưởng tổ Xã hội 1 4) Ông Trần Ngọc Tống - Tổ trưởng tổ Xã hội 2 5) Ông Ngô Công Cầu - Tổ trưởng tổ Ngoại ngữ 6) Ông Lê Minh Đức - Tổ trưởng tổ Văn phòng

Thăm dò ý kiến

Theo bạn Website Trường THCS Chu Văn An?

Giao diện đẹp.

Cập nhật thông tin nhanh.

Nội dung phong phú.

Tất cả phương án trên.

Mấy giờ rồi nhỉ

global html

Website - Violet

NGHE NHẠC

NGHE NHẠC

XEM THỜI TIẾT


vé máy bay Báo Đất Việt Báo Dân Trí