THÔNG BÁO KHẨN VỀ VIỆC LẬP HỒ SƠ CB - VC (18, 19/6/2015)

Theo Yêu cầu của Sở GD-ĐT Quảng Nam và Phòng GD-ĐT Núi Thành về việc khẩn trương lập hồ sơ CB-VC năm 2015, nhà trường đề nghị toàn thể CB-VC đến trường, liên hệ cô Phụng (VP) nhận biểu mẫu kê khai thông tin cá nhân (mẫu 2c) trong 02 ngày 18, 19/6/2015 và nộp lại cho trường chậm nhất là 21/6/2015. Nếu CB-VC không đến trường được vì lý do nào đó thì có thể vào kênh điều hành của trường qua trang tổ chuyên môn tải mẫu về, điền thông tin theo mẫu và nộp lại qua kênh điều hành cho cô Phụng (VP). Đây là yêu cầu hết sức cấp bách, đề nghị CB, VC thực hiện tốt tinh thần thông báo nầy.
Kính gởi: Thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường
                                                                         HIỆU TRƯỞNG - NGUYỄN TẤN HÙNG