TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN TỔ CHỨC HỘI TRẠI KỶ NIỆM 84 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN

TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN TỔ CHỨC HỘI TRẠI KỶ NIỆM 84 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN
Hội trại lần nầy là dịp để chúng ta tự hào nhìn lại quá trình hình thành, phát triển của Đội TNTP, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong dòng chảy lịch sử hào hùng của cách mạng Việt Nam, thời đại Hồ Chí Minh; là dịp để các em tham gia nhiều hoạt động rèn luyện kỹ năng mọi mặt của đời sống; là dịp để chúng ta được học hỏi, giao lưu, gắn kết tình cảm bạn bè, thầy cô dưới một mái trường

       Thực hiện kế hoạch năm học 2014 – 2015, thầy trò nhà trường THCS Chu Văn An tổ chức Hội trại chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chủ đề “Tiến bước lên Đoàn”. Hội trại khai mạc lúc 8h00 ngày 22/3/2015. Đến dự khai mạc có Ông Nguyễn Tấn Quang, huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Tam Xuân 2, Ông Nguyễn Đăng Hưởng – Chủ tịch UBND xã, Bà Doãn Thị Hồng – Chủ tịch UBMTTQVN xã, Ông Thái Văn Thu – Phó chủ tịch HĐND xã, Ông Nguyễn Tấn Đồng – Phó chủ tịch UBND xã và các vị đại diện các ban ngành, hội, đoàn thể địa phương. Chương trình trại được thực hiện trong hai ngày, dự kiến sẽ kết thức vào lúc 17h00 ngày 23/3/2015. Trong chương trình, tối 22/3 có Đêm lửa trại.
       Trong diễn văn khai mạc của thầy Nguyễn Tấn Hùng, HT nhà trường, có đoạn viết: “Hội trại lần nầy là dịp để chúng ta tự hào nhìn lại quá trình hình thành, phát triển của Đội TNTP, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong dòng chảy lịch sử hào hùng của cách mạng Việt Nam, thời đại Hồ Chí Minh; là dịp để các em tham gia nhiều hoạt động rèn luyện kỹ năng mọi mặt của đời sống; là dịp để chúng ta được học hỏi, giao lưu, gắn kết tình cảm bạn bè, thầy cô dưới một mái trường”. Với ý nghĩa to lớn đó và với quy mô đã được thực hiện, tin tưởng rằng Hội trại sẽ thành công tốt đẹp.
       Một số hình ảnh bước đầu trong ngày khai mạc:Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thủy