Tháng Mười - Ngày Phụ Nữ ở trường THCS Chu Văn An

Tháng Mười - Ngày Phụ Nữ ở trường THCS Chu Văn An
Sáng ngày 16/10/2014 Trường và Công đoàn trường THCS Chu Văn An tổ chức Lễ kỉ niệm 84 năm ngày Phụ Nữ Việt Nam nhằm vinh danh các chị em nữ và tổ chức trao thưởng cho những chị em nữ đạt danh hiệu nữ “ Hai giỏi” tiêu biểu trong năm học 2013-2014.
Khi tháng 10 về, chắc hẳn trong mỗi chúng ta không khỏi bồi hồi xúc động bởi trong những ngày này dù bạn là ai, nam hay là nữ trai hay là gái thì cũng không thể nào không hướng về ngày mà cả đất nước Việt Nam ghi nhận tôn vinh người phụ nữ về những thiên chức cao quý.

Hòa trong không khí đó, sáng ngày 16/10/2014 Trường và Công đoàn trường THCS Chu Văn An tổ chức Lễ kỉ niệm 84 năm ngày Phụ Nữ Việt Nam nhằm vinh danh các chị em nữ và tổ chức trao thưởng cho những chị em nữ đạt danh hiệu nữ “ Hai giỏi” tiêu biểu trong năm học 2013-2014.
Với hai hoạt động chính: Lễ kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam và Hội thi “ Cặp đôi hoàn hảo” với ba phần thi: Giới thiệu về tổ và bản thân;  phần thi hiểu nhau và phần thi tài năng.  Các cặp đôi đã thể hiện sự dí dỏm, sáng tạo, hài hước của riêng mình và đã mang lại sự sảng khoái, phấn khởi trong lòng mỗi người. Buổi lễ đã được tổ chức rất sôi nổi, hấp dẫn và thật ý nghĩa.
Một số hình ảnh:

Thầy Nguyễn Tấn Hùng (HT) tặng hoa


Thầy Lê Văn Quân (BTCB, Phó HT) tặng hoa


Thầy Nguyễn Quốc Cường (CTCĐ) tặng hoa
(còn tiếp)

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thủy